Tailgate Party: Những gì có ích cho bóng đá của bạn Tailgaters Superbowl này

Các bữa tiệc ở cổng sau rất phổ biến và có thể xuất hiện trong tâm trí của nhiều người khi năm mới bắt đầu với những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt Superbowl hàng năm chuẩn bị cho ngày của họ trên thiên đường. Trong khi một số người hâm mộ thích thư giãn trong sự thoải mái tại nhà của họ, thì hầu hết lại thích đi chơi ở bãi đậu xe trước trận đấu lớn, nhâm nhi một ly lạnh và trải nghiệm giá trị thẩm mỹ thực sự của khán đài sân bóng nổi tiếng từng có. Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời về những yếu tố cần thiết để tổ chức một bữa tiệc sau trận đấu thành công trước trận đấu.

Để bắt đầu bữa tiệc sau xe, bạn phải xem xét những nhu cầu cơ bản của bất kỳ cuộc tụ tập tốt nào: đồ uống, thức ăn, bạn bè và một mục đích chung. Bắt đầu với đồ uống, juventus vs inter milan hãy chắc chắn và cầm nhiều loại đồ uống có cồn và không cồn như nhau, để khách của bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn cá nhân của họ về việc họ có quyết định uống rượu hay không.

Một mặt hàng phổ biến khác trong các bữa tiệc ở nhà hàng là thứ thứ hai trong danh sách những thứ cần thiết của chúng tôi: thực phẩm. Cùng với các món ăn nhẹ, chẳng hạn như khoai tây chiên, thịt cuộn và các loại thức ăn nhanh khác, một số thích phục vụ bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt nóng hổi thịnh soạn. Để phục vụ món ăn ngon nhất, bếp nướng phải còn nóng, đó là lý do tại sao nhiều chủ nhà chọn vận chuyển một món nướng thực sự trong hộp xe tải của họ đến bãi đậu xe mà họ đang tổ chức tụ tập.

Những người bạn, với lý do chung là bóng đá hoặc bất kỳ môn thể thao nào cho vấn đề đó, chọn tham dự một bữa tiệc sau trận đấu trước hoặc sau trận đấu rất có thể là những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao của họ. Các cuộc trò chuyện về số liệu thống kê theo mùa, các cầu thủ yêu thích và cách họ sẽ huấn luyện là tiêu chuẩn. Cho dù bạn là một người hâm mộ đơn giản hay một người hâm mộ chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng thư giãn và tận hưởng sự giải trí sau cuộc trò chuyện trò chơi và ý kiến ​​thân thiện của những người khác, tạo ra một khoảnh khắc “thể thao” đặc biệt đáng nhớ cho tất cả mọi người.