Mua vé bóng đá Manchester United trực tuyến có an toàn không?

Bóng đá là môn thể thao gắn kết thế giới trong sự ganh đua cạnh tranh và khiến đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới có thứ gì đó ngoài bản thân và gia đình của họ để đầu tư thời gian và sức lực vào. Môn thể thao bóng đá không chỉ là một trò chơi, nó còn là một niềm đam mê rằng một số sẽ chi hàng nghìn bundesliga 2019-20  đô la mỗi năm để theo dõi.

Tuy nhiên, có một số lo ngại khi mua vé thông qua một nhà cung cấp trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Dù là người hâm mộ đến đâu thì họ cũng không muốn trả tiền hoặc đưa thông tin thẻ tín dụng của mình lên một trang web mà họ không thể tin tưởng.

Với vấn đề cụ thể này, đây là ba mẹo để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lừa đảo, lừa gạt hoặc đơn giản là bị cướp bởi một trang web tự xưng là hợp pháp.

Mẹo một

Khi tìm trang web mua vé Manchester United trực tuyến mẹo đầu tiên là bạn phải chủ động tìm cách xác định xem đó có phải là trang web lừa đảo hay không sẽ không giao hàng. Lấy tên của trang web và nhập nó vào công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google. Sau tên trang web hoặc địa chỉ, hãy nhập các từ “Scam” và “Fraud”. Thực hiện điều này dưới dạng hai tìm kiếm riêng biệt.

Nếu điều này dẫn đến một số trang web nơi mọi người có vấn đề với nhà cung cấp vé tiềm năng, hãy đọc kỹ các khiếu nại để xác định xem đó là lỗi của trang web hay do người mua đã làm sai điều gì đó. Nếu người mua chỉ phàn nàn vì điều gì đó họ đã làm không đúng trong khi mua hàng thì hành động này không bị tính là hành vi gian lận.

Tuy nhiên, nếu họ đề cập đến việc bị cướp hoặc nhận nhầm vé khi họ đã đặt mua đúng cách thì đây là một trang web bạn nên tránh.

Mẹo hai

Việc nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có thể khiến ngay cả những người hâm mộ cứng rắn nhất cũng dừng lại và suy nghĩ về khả năng sẵn sàng cho phép mình bị cướp. Một cách để giảm thiểu đáng kể tác động của hành vi trộm cắp tín dụng hoặc ghi nợ là mở tài khoản ghi nợ hoặc tài khoản tín dụng không có phí thấu chi.

Có rất nhiều trong số những điều này trực tuyến, cũng như trong các tổ chức đi bộ. Những thẻ này sẽ từ chối bất kỳ khoản phí nào đã cố gắng vượt quá số dư của thẻ và thông thường sẽ không tính phí khi làm như vậy.

Lý do đây là một cách tốt để tránh bị lừa đảo là bản thân nó rất đơn giản. Với một thẻ không thể bị tính phí quá mức, tất cả những gì người mua tiềm năng cần làm là giữ số dư tối thiểu trên thẻ để mua vé. Đây sẽ là thẻ “vé” duy nhất của họ.

Điều này sẽ giữ cho thẻ họ sử dụng cho kinh doanh hoặc tài chính cá nhân khác không bị lừa đảo trực tuyến mà họ có thể gặp phải. Nếu một trong những kẻ lừa đảo trực tuyến cố gắng lấy thông tin của họ và ăn cắp từ họ thì họ sẽ biết ngay lập tức và có thể đóng hoạt động đó.

Mẹo ba

Đừng để bị lừa bởi các thẻ trên trang có nội dung “được chứng nhận” hoặc “được bảo vệ bởi” với biểu tượng công ty bên cạnh. Các giao dịch an toàn là vô cùng quan trọng nhưng trừ khi một trang web thực sự mã hóa việc chuyển tiền thì chúng vô giá trị đối với bạn.

Tìm kiếm các trang web đưa bạn đến trang có “Https:” làm giao thức đầu cuối. Nếu “s” không xuất hiện ở cuối giao thức đầu cuối, có hai loại chính khác như ftps cũng được bảo mật, thì trang web có thể không an toàn mặc dù đã tuyên bố khác.

Các thẻ “Được chứng nhận” và “được bảo vệ bởi” phần lớn hữu ích vì chúng sẽ cung cấp cho người mua tiềm năng biết rằng trang web đã được chuyên gia mã hóa bên thứ ba xem qua và mã hóa. Tuy nhiên, những cá nhân vô đạo đức có thể ăn cắp các thẻ hình ảnh này và sao chép chúng vào trang web của họ.

Luôn kiểm tra xem trang có được mã hóa hay không. Mặc dù đây không phải là sự đảm bảo một trăm phần trăm về chất lượng của trang web được đề cập, nhưng việc mua hàng từ họ sẽ tốt hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải tin vào bản năng của mình và kiểm tra vé của bạn khi nhận được chúng. Theo dõi điều này bằng cách xem tài khoản ghi nợ hoặc tài khoản tín dụng của bạn giống như một con diều hâu trong một thời gian sau khi nhập thông tin. Một người hâm mộ Manchester United chủ động là một người hâm mộ Manchester United hạnh phúc.