Ding Dong, Merry Lee trên High

Công nghệ không phải lúc nào cũng là một may mắn. Sự phát triển của tự động hóa công nghiệp đã khiến một người bạn tốt của tôi mất việc. Tôi chấp nhận rằng ngành công nghiệp bánh kẹo có mọi quyền để làm cho việc gửi các sản phẩm của mình tiết kiệm chi phí hơn, nhưng điều đó không giúp ích gì cho những người đóng gói dở dang.

Là một nhà nhân đạo, tôi đã yêu cầu Dave ở lại nhà tôi một thời gian cho đến khi anh ấy tìm thấy chân của mình; mà tình cờ lại là một vấn đề đối với người vợ.

Kẻ thủ ác suýt ngất xỉu khi dọn đồ đạc vào trong vì bị một con trăn dài 9 mét đi cùng. Ngay cả việc con bò sát bị khiếm thị cũng không thể xoa dịu thần kinh của cô ấy, tôi phải liên tục trấn an cô ấy rằng cô ấy không gặp nguy hiểm gì trước con rắn một mắt của Dave.

Bạn của tôi luôn có một chỗ dựa mềm mại đối với động vật; anh ấy thậm chí còn khóc khi Blackburn có một cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Rovers hoang dã phải đối hình ảnh đặng văn lâm mặt với một chuyến đi khó khăn đến Goodison Park; Tôi sẽ rơi nước mắt nếu trận đấu không kết thúc với tỷ số hòa 9/4.

Dave nên cố gắng kiếm một công việc ở Premier League, vì họ ghét công nghệ. Middlesbrough không phàn nàn; họ đã thực hiện được một vụ cướp trắng trợn nhất tại Cottage kể từ Fred Barras. Nếu các quan chức tử tế để cho Newcastle ghi bàn khi họ đưa bóng qua vạch vôi, họ có thể rời Riverside với 3 điểm ở tỷ lệ 19/10.

Rafa Benitez xứng đáng nhận được lời khen ngợi vì việc ký hợp đồng với Torres và việc thay thế Gerrard, nhưng tôi vẫn hoàn toàn không bị thuyết phục bởi gã dê xồm. Tôi không thể đặt ngón tay của mình vào những gì nó gợi nhớ cho tôi, nhưng tôi biết người bạn đời Dave của tôi không thích điều đó. Tôi thích tỷ lệ 11/4 cho trận hòa giữa Sunderland và Liverpool.

Bạn sẽ không thường xuyên thấy ‘Sven Goran Eriksson’ và ‘giữ sạch lưới’ trong cùng một câu, nhưng đó là ba trận thắng trong tổng số ba trận thắng của huấn luyện viên Manchester City mà không để thủng lưới bàn nào. Các nhà cái đã định giá Arsenal với tỷ lệ 4/6 rất lớn là kết quả của sự khởi đầu hoàn hảo của Sven: đó là tài liệu đặt cược giấc ngủ ngắn.

Các cầu thủ Chelsea đang tỏ ra hơi nghịch ngợm khi liên tục lăng mạ trọng tài. John Terry là thủ phạm tồi tệ nhất, anh ta chắc chắn là kẻ chủ mưu. Bạn phải thích 3/10 trận thắng của Chelsea trước Pompey; họ sẽ giành chiến thắng với một chút gì đó trong tay.